karofivietnam

Máy lọc nước văn phòng giá tốt nhất thị trường dùng thích hợp cho dân công sở văn phòng giá nước tinh khiết, sạch, nhiều khách hàng đã hài lòng. Máy thích hợp cho văn phòng, công sở, bênh viện, nhà nghỉ, khách sạn, các cơ quan từ 15-50 người.

Nhiều khách hàng đã hài lòng với loại máy lọc nước mang nguồn nước tinh khiết đến với tất cả mọi người hãy đến với chúng tôi lựa chọn máy lọc nước văn phòng chính hãng có tem nhà sản xuất và bảo hành tận nhà.

Nên lựa chọn máy lọc nước loại nào cho văn phòng

Máy lọc nước Karofi được cấp Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT) của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế sau 1 quy trình nghiêm ngặt theo hướng dẫn của WHO, UNICEF, đã được công nhận ISO 9001 theo quyết định số 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/6/2016 của trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và công nghệ). Vì thế người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng cho ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước karofi thông minh sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc siêu nhỏ, khe lọc 0.0001 micron có khả năng lọc đến kích thước ion, nguyên tử giúp tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nước bị nhiễm tạp chất độc hại.

Màng lọc RO được lắp đăt ở vị trí lõi lọc số 4 và được xem là trái tim của máy lọc nước RO. Nước đầu vào sau khi đã được loại bỏ một phần các chất bẩn như rong rêu, rỉ sắt, mỡ hòa tan, mùi khó chịu… trong nước khi qua 3 lõi lọc thô, sẽ tiếp tục được đẩy qua màng RO. Tại đây, với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, màng RO có khả năng loại bỏ đến 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các chất độc hại như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…Với tốc độ và áp lực cực lớn, các phân tử nước tinh khiết sẽ “chui” qua các lỗ lọc và tiếp tục qua các lõi chức năng tiếp theo để cân bằng lại vị ngọt tư nhiên của nước, trung hòa axit tăng kiềm tính, bổ sung các khoáng chất cho cơ thể trong khi đó, các chất bẩn sẽ theo dòng nước thải bị cuốn trôi ra ngoài.

Máy lọc nước nóng lạnh văn phòng – tiện lợi, tiện nghi hơn

Máy lọc nước nóng lạnh văn phòng ngoài khả năng lọc nước, thiết bị còn có chức năng đun nóng làm lạnh nước. Nước sau khi đi qua hệ thống lọc đã sạch tinh khiết sẽ chuyển đến hệ thống đun nóng làm lạnh. Hai hệ thống này riêng biệt và cho ra 2 nguồn nước nóng lạnh dự trữ tại 2 bình chứa tách biệt. Tương ứng với nó là 2 vòi nước nóng lạnh để sử dụng. Nước được làm nóng lạnh tự động, liên tục, dự trữ sẵn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Người dùng chỉ cần mở vòi và lấy nước sử dụng. Vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, ở văn phòng công sở, nhu cầu sử dụng nước nóng để pha trà, cà phê hay nước lạnh để giải khát là rất lớn. Với thiết bị này, mọi nhu cầu về nước đều được đáp ứng nhanh chóng.

Hơn nữa, máy được đấu nối trực tiếp với nguồn nước sinh hoạt. Điều này vượt trội hơn hẳn các cây nước nóng lạnh. Không cần đổi nước, không lo hết nước, vô cùng tiện lợi.
Birthday
Aug 20, 1990 (Age: 32)
Website
https://karofivietnam.com.vn/
Location
Ha Noi
Gender
Male
Occupation
IT

Top